[Tổng hợp] Địa chỉ phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện Bình Thạnh

5 Tháng Mười Một, 2021
in

[Tổng hợp] Địa chỉ phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện Bình Thạnh

Để giúp cho bạn đọc có thể tìm kiếm được địa chỉ phòng khám, trung tâm y tế và bệnh viện Bình Thạnh dễ dàng. Bài viết sau xin chia sẻ tổng hợp địa chỉ liên quan để giúp cho bạn đọc dễ dàng tham khảo.
Bệnh viện Bình Thạnh

Địa chỉ phòng khám, trung tâm y tế và bệnh viện Bình Thạnh cũng không quá khó tìm. Tuy nhiên đối với những người mới đến hoặc những người khám bệnh ở tỉnh lên thì đây là một trong những vấn đề nan giải. Để giúp cho bạn đọc có thể tìm kiếm được những địa chỉ khám bệnh chất lượng tại quận Bình Thạnh.

Bài viết xin tổng hợp một số địa chỉ về địa điểm khám bệnh chất lượng và uy tín. Bao gồm có địa chỉ, giờ mở cửa, ngày làm việc để giúp cho quý khách hàng dễ dàng tương tác để đến khám.

5 bệnh viện Bình Thạnh chất lượng mà bạn có thể lựa chọn và tham khảo

Quận Bình Thạnh cũng là một trong những quận lớn ở thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì lý do đó mà quận này tập trung rất nhiều bệnh viện đa khoa Bình Thạnh chất lượng. Không chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại quận nói riêng và thành phố nói chung. Mà hiện nay các BV quận Bình Thạnh cũng phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng từ tỉnh lên.

Bài viết xem thêm:

Một số bệnh viện Bình Thạnh lớn nổi tiếng và uy tín với khả năng chữa bệnh tốt phải kể đến những địa điểm sau đây:

1 – Bệnh Viện Bình Thạnh – Nguyễn Văn Lạc

Bệnh Viện Quận Bình Thạnh
Bệnh Viện Quận Bình Thạnh

Đây là một trong những bệnh viện đa khoa Bình Thạnh được đánh giá là có rất nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Các trang thiết bị y tế phục vụ cho việc khám chữa bệnh tại đây đạt theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra không gian của bệnh viện được xây dựng vô cùng đẹp mắt và có nhiều không gian xanh.

Lựa chọn nơi đây để khám và chữa bệnh thì bạn sẽ có thể thưởng được những điều kiện y tế tốt nhất. Các bác sĩ làm việc tại BV quận Bình Thạnh chủ yếu là các bác sĩ hàng đầu của các bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện tai mũi họng, Bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Răng Hàm Mặt…

Do đó nếu như bạn đọc có nhu cầu khám chữa bệnh thì có thể lựa chọn địa điểm này. Vừa đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh vượt có thể không cần phải đi quá xa.

Địa chỉ bệnh viện có 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1: Số 112A-B  Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Phòng khám đa khoa (cơ sở 2) số 52 Đường Nguyễn Văn Lạc, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Bệnh viện Bình Thạnh giờ làm việc:

  • Ngày làm việc: từ thứ 2 đến chủ nhật.
  • Giờ làm việc: từ 07 giờ 30 sáng đến 16 giờ 30 chiều.

2 – Bệnh Viện Ung Bướu – Nơ Trang Long Bình Thạnh

Bệnh Viện Ung Bướu
Bệnh Viện Ung Bướu

Đây là một trong những bệnh viện chuyên điều trị các bệnh về ung bướu. Đặt dưới sự quản lý của sở y tế hiện nay nó đã phát triển thành một bệnh viện chuyên khoa cấp 1. Đây là một trong những địa điểm bệnh viện Bình Thạnh chuyên điều trị ung thư và các loại bệnh ung thư.

Sử dụng trang thiết bị công nghệ Y tế tiên tiến có thể chẩn đoán chính xác. Đưa ra phác đồ điều trị để mang lại cơ hội sống sót cao cho bệnh nhân ung thư. Đội ngũ y bác sĩ phải làm việc tại đây cũng là một trong những đối tượng có chuyên môn nghiệp vụ cao. Và họ đã thành công trong việc chữa trị rất nhiều ca bệnh ung thư nguy hiểm. Trang web Bệnh viện Ung Bứu

Địa chỉ bệnh viện:

  • Số 3 Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Bình Thạnh giờ làm việc:

  • Sáng từ 07h30 đến 12h00
  • Chiều từ 13h00 đến 16h30
  • Giờ khám bệnh từ 06h00 đến 07h30
  • Giờ lấy số khám bệnh từ 4h30 sáng.

3 – Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định – Nơ Trang Long Bình Thạnh

Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định
Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

Đây là một trong những bệnh viện đa khoa Bình Thạnh có tuổi đời khá lâu. Nơi đây thường diễn ra việc chăm sóc sức khỏe của người dân thành phố và các khu vực lân cận. Bệnh viện Bình Thạnh có lịch sử phát triển lâu đời và là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của nhiều người. Trang web Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Đội ngũ nhân viên y bác sĩ tại đây sẽ hỗ trợ tư vấn bệnh nhân tận tình. Cộng với chuyên môn nghiệp vụ và sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại. Là một trong những địa điểm tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn để khám sức khỏe.

Địa chỉ bệnh viện:

  • Số 1 Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Thời gian khám chữa bệnh:

  • Sáng khám từ 07 giờ đến 11 giờ 30.
  • Chiều khám từ 13 giờ đến 16 giờ.

Khám ngoài giờ:

  • Bệnh viện khám từ 16h đến19h từ thứ 2 – Chủ nhật.
  • Sáng thứ 7 + Chủ nhật, bệnh viện làm việc từ 7h đến 11h30.
  • Khoa cấp cứu của bệnh viện làm việc 24/24h.

4 – Bệnh Viện Quốc Tế Columbia Asia Gia Định – Nơ Trang Long Bình Thạnh

Bệnh Viện Quốc Tế Columbia Asia Gia Định
Bệnh Viện Quốc Tế Columbia Asia Gia Định

BV quận Bình Thạnh thì bạn cũng có thể tham khảo bệnh viện quốc tế Columbia Asia Gia Định. Đây chỉ là một trong những bệnh viện cỡ nhỏ với 20 giường nằm phục vụ bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh hàng ngày. Bệnh viện này chủ yếu là đảm nhận các ca bệnh khám sản. Ngoài ra còn đảm nhận các ca gãy xương và phẫu thuật nội.

Địa chỉ bệnh viện:

  • Số 01 Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Bình Thạnh giờ làm việc:

  • Làm việc tất cả các ngày trong tuần, 24/24h.

5- Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Vinhomes Central Park

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Vinhomes Central Park
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Vinhomes Central Park

Bệnh viện Vinmec Nguyễn Hữu Cảnh là một trong những bệnh viện của tập đoàn Vingroup. Đây là bệnh viện thứ 3 nằm trong chuỗi hệ thống y tế của Vinmec đưa vào hoạt động. Đây là một trong những bệnh viện Bình Thạnh được xây dựng trong khu đô thị Vinhomes sang trọng.

Bệnh viện này được đầu tư xây dựng với diện tích lên đến 38.643m2. Tòa nhà này cao 7 tầng, với 3 tầng hầm. Cung cấp 178 giường bệnh cùng với một số trung tâm hỗ trợ chuyên biệt với nhiều trang thiết bị y tế hàng đầu.

Đây cũng là một trong những bệnh viện đa khoa Bình Thạnh tập hợp rất nhiều đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu của Việt Nam. Có kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh với chuyên môn cao. Đồng thời Đây là một trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn dành cho bệnh nhân.

Địa chỉ bệnh viện Vinmec Nguyễn Hữu Cảnh

  • Số 208 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Bình Thạnh giờ làm việc

  • Thứ Bảy: 08:00 – 12:00
  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00

5 phòng khám đa khoa quận Bình Thạnh chất lượng

Bên cạnh bệnh viện Bình Thạnh thì đây là một trong những quận cũng có rất nhiều phòng khám đa khoa. Là một trong những địa điểm chăm sóc sức khỏe được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là danh sách 5 phòng khám đa khoa quận Bình Thạnh chất lượng mà bạn đọc có thể tham khảo.

1 – Phòng khám Đa Khoa Hoàng Long

Phòng khám đa khoa Hoàng Long
Phòng khám đa khoa Hoàng Long

Phòng khám đa khoa Hoàng Long là một trong những địa điểm phòng khám đa khoa đáng tin cậy ở quận Bình Thạnh. Đây là một trong những cơ sở y tế đa khoa chất lượng tại quận Bình Thạnh cũng được rất nhiều người dân lựa chọn.

Đến với phòng khám thì bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và kiểm tra. Sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ sẽ mang đến một dịch vụ khám chữa bệnh hiệu quả nhất.

Địa chỉ phòng khám:

  • 634 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

  • Ngày làm việc: Thứ hai đến chủ nhật 
  • Giờ làm việc: 08:00 – 20:00

2 – Phòng khám đa khoa quốc tế hàng xanh

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hàng xanh
Phòng khám đa khoa Quốc tế Hàng xanh

Một trong những phòng khám đa khoa quận Bình Thạnh uy tính nữa mà bạn đọc có thể tham khảo đó là phòng khám đa khoa quốc tế hàng xanh. Đây là một trong những địa điểm gây ấn tượng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn rất giỏi.

Đồng thời còn được trang bị rất nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại để chuẩn đoán và điều trị. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ. Đây cũng là một trong những địa chỉ phòng khám đa khoa được lòng rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Địa chỉ phòng khám:

  • Số 395 – 397 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

  • Ngày làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy
  • Giờ làm việc: 07:00 – 19:30
  • Chủ Nhật – Lễ – Tết: Nghỉ

3 – Phòng khám Đa khoa Yên Dũng

Phòng khám Đa khoa Yên Dũng
Phòng khám Đa khoa Yên Dũng

Phòng khám đa khoa Yên Dũng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được rất nhiều người dân tại quận Bình Thạnh lựa chọn. Đây là một trong những địa điểm phòng khám tập trung rất nhiều y bác sĩ nhiệt tình và có chuyên môn cao.

Đồng thời cơ sở vật chất và trang thiết bị ở đây được đầu tư hiện đại. Không gian khám chữa bệnh cũng được xây dựng vô cùng sạch sẽ và khang trang. Phòng khám đa khoa Yên Dũng không ngừng nâng cao dịch vụ của mình để giúp cho bệnh nhân cảm thấy an tâm khi lựa chọn.

Địa chỉ phòng khám:

  • 130 D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 

Giờ làm việc:

  • Ngày làm việc: Thứ hai đến chủ nhật 
  • Giờ làm việc: 7:00 – 17:00

4 – Phòng khám Đa khoa Kiều Tiên

Phòng khám Đa khoa Kiều Tiên
Phòng khám Đa khoa Kiều Tiên

Phòng khám đa khoa quận Bình Thạnh Kiều Tiên là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín. Nơi đây có rất nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh liên quan đến bệnh lý. 

Đây là một trong những địa điểm được đánh giá là cơ sở y tế tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm hàng đầu để hoạt động. Đội ngũ y bác sĩ ở đây khá giàu kinh nghiệm và là lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều người dân đến khám chữa bệnh. 

Địa chỉ phòng khám:

  • Số 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

  • Ngày làm việc: Thứ hai đến chủ nhật 
  • Giờ làm việc: 07:30 – 11:30 và 13:30 – 17:30

5 – Phòng Khám đa khoa Phúc Việt

Phòng Khám đa khoa Phúc Việt
Phòng Khám đa khoa Phúc Việt

Phòng khám đa khoa Phúc Việt cũng là một trong những lựa chọn phòng khám uy tín tại hệ thống chăm sóc sức khỏe của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây cam kết trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ y tế chất lượng.

Tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân ở đây khá cao. Và đội ngũ y bác sĩ luôn tạo ra một bầu không khí thân thiện để giúp cho bệnh nhân cảm thấy vui vẻ khi đến khám. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Giúp việc thăm khám và chữa trị cho người bệnh trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ phòng khám:

  • 170GH Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

  • Ngày làm việc: Thứ hai đến thứ bảy
  • Giờ làm việc: 08:00 – 20:00

Trung tâm y tế quận Bình Thạnh có tốt không?

trung tâm y tế quận Bình Thạnh
Trung tâm Y Tế quận Bình Thạnh

Bên cạnh phòng khám đa khoa và bệnh viện Bình Thạnh thì trung tâm y tế cũng là một trong những lựa chọn được rất nhiều người biết đến. Trung tâm y tế quận Bình Thạnh là một trong những địa điểm thăm khám uy tín được rất nhiều người dân đến khám bệnh.

Trung tâm y tế của quận Bình Thạnh là một trong những địa điểm chữa các bệnh lý đa khoa. Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao mà các bác sĩ ở đây được đánh giá là có thái độ làm việc tận tình.

Trang thiết bị máy móc hiện đại có thể đáp ứng được tình trạng khẩn cấp. Đồng thời có rất nhiều hình thức khám khác nhau để giúp cho người dân có thể dễ dàng lựa chọn.

Địa chỉ Trung tâm y tế quận Bình Thạnh:

  • 99/6 Nơ Trang Long, Phường 11, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Giờ làm việc:

  • Ngày làm việc: Thứ hai đến thứ sáu
  • Giờ làm việc: 7 giờ – 17 giờ 30

4 địa chỉ khám sức khỏe xin việc ở Bình Thạnh nhanh chóng, uy tín

Để có thể bắt đầu xin việc tại các công ty hoặc cơ sở bắt buộc người lao động phải khám sức khỏe y tế. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khám sức khỏe tại quận Bình Thạnh mà bạn có thể tham khảo. Nếu như chưa biết khám sức khỏe xin việc ở Bình Thạnh ở đâu thì có thể tham khảo những địa chỉ uy tín sau đây.

1 – Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc

Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc
Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc

Phòng khám đa khoa quận Bình Thạnh Hạnh Phúc có rất nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại. Cơ sở khám bệnh sạch sẽ và vệ sinh cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Đây là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn để khám sức khỏe xin việc. Thời gian khám sức khỏe tại đây nhanh chóng giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. 

Địa chỉ phòng khám:

  • 446A Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

  • Ngày làm việc: Thứ hai đến thứ bảy
  • Giờ làm việc: 07:30 – 19:30

2 – Phòng khám BS. Trương Quang Bình

Phòng khám BS. Trương Quang Bình
Phòng khám BS. Trương Quang Bình

Bác sĩ Trương Quan Bình là một trong những bác sĩ tim mạch rất giỏi có chuyên môn cao. Đây là một trong những cơ sở mà rất nhiều người lựa chọn đến đây để khám sức khỏe y tế. Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với thái độ ân cần của nhân viên, hứa hẹn đây sẽ là một trong những địa điểm khám sức khỏe xin việc ở Bình Thạnh mà bạn có thể lựa chọn.

Địa chỉ phòng khám:

  • 89 Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc:

  • Ngày làm việc: Thứ hai đến thứ bảy
  • Giờ làm việc: 17:30 – 20:00

3 – Phòng khám PGS.TS.BS. Châu Ngọc Hoa

Phòng khám PGS.TS.BS. Châu Ngọc Hoa
Phòng khám PGS.TS.BS. Châu Ngọc Hoa

PGS.TS.BS. Châu Ngọc Hoa hiện nay là phó hiệu trưởng của trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Bà được biết đến là một trong những thầy thuốc hàng đầu để điều trị các bệnh về tim mạch. Với chuyên môn cao ông đã nhiều lần cứu chữa bệnh nhân thoát khỏi cái chết.

Đây cũng là một trong những địa chỉ khám sức khỏe xin việc uy tín mà bạn có thể tham khảo. Phòng khám được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đồng thời không gian khám chữa bệnh ở đây vô cùng sạch sẽ và thoáng mát. Đội ngũ nhân viên làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch để đến đây khám sức khỏe.

Địa chỉ phòng khám:

  • 719 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

  • Ngày làm việc: Thứ hai đến thứ sáu 
  • Giờ làm việc: 17:00 – 20:00
  • Thứ Bảy: 8:00 – 11:00

4 – Phòng khám Đa khoa Hưng Lộc

Phòng khám Đa khoa Hưng Lộc
Phòng khám Đa khoa Hưng Lộc

Địa chỉ cuối cùng khám sức khỏe xin việc ở Bình Thạnh mà bạn có thể tham khảo đó là phòng khám đa khoa Hưng Lộc. Phòng khám này tập trung rất nhiều đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trong ngành. 

Đồng thời có thể khám và điều trị rất nhiều bệnh chuyên khoa, đặc biệt là dịch vụ khám sức khỏe tổng quát. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo một địa chỉ khám sức khỏe thì phòng khám Hưng Lộc cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng.

Địa chỉ phòng khám:

  • 578 – 580 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

  • Ngày làm việc: Thứ hai đến thứ bảy
  • Giờ làm việc: 07:00 – 20:00

Để tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc khám chữa bệnh tại trung tâm y tế, phòng khám đa khoa và bệnh viện Bình Thạnh thì tốt nhất là chúng ta nên liên hệ để đặt lịch. Hầu hết các trung tâm khám chữa bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay hỗ trợ cho người bệnh có thể đặt lịch từ xa. Giúp cho bệnh nhân không cần phải chờ đợi quá lâu để đến lượt mình thăm khám.

Với những điều chia sẻ về địa chỉ trung tâm y tế, phòng khám và bệnh viện Bình Thạnh, hy vọng sẽ giúp đỡ được cho bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các cơ sở khám chữa bệnh uy tín.


Từ khóa tìm kiếm:

  • Bệnh viện Bình Thạnh
  • Địa chỉ bệnh viện Bình Thạnh
  • Địa chỉ phòng khám Bình Thạnh
  • Trung tâm y tế Bình Thạnh
  • Giờ làm việc phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện Bình Thạnh
5/5 - (4 bình chọn)